Profile
Join date: Mar 7, 2022
About

Cùng tham khảo kinh nghiệm chọn máy xay sinh tố từ chuyên gia

Máy xay sinh tố là trợ thủ đắc lực cho các mẹ nội trợ, là một sản phẩm vô cùng cần thiết trong gian bếp của mỗi gia đình. Bạn có ý định mua máy xay sinh tố nhưng không biết nên mua và sử dụng loại máy nào? Hãy cùng nhau tham khảo kinh nghiệm chọn máy xay sinh tố từ chuyên gia để mua được loại máy phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng qua bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

LINK HAY : tietkiem365.com

Mẹo lựa chọn máy xay sinh tố sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà bạn cần biết


Lựa chọn loại máy xay sinh tố


Kinh nghiệm đầu tiên khi chọn mua máy xay sinh tố chính là lựa chọn loại máy xay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy nhưng nhìn chung được chia làm 3 loại cơ bản để khách hàng có thể lựa chọn:

  • Máy xay sinh tố phổ thông: đây là loại máy có thiết kế để bàn. Máy chỉ gồm 1 cối xay với dung tích lớn. Tuy nhiên nó có thể xay các loại rau củ quả hay các loại hạt khô gia vị. Đây là loại máy xay sinh tố đời đầu và được sử dụng phổ biến cho tới ngày nay.


Lựa chọn loại máy xay sinh tố là điều vô cùng quan trọng

  • Máy xay đa năng: Máy cũng chỉ có 01 thân máy nhưng lại kèm theo các thiết bị phụ kiện khác hỗ trợ như: nhiều loại lưỡi dao, cối xay cối ép hay thậm chí có thêm cối vắt. Loại máy này không chỉ xay các loại rau củ quả, hạt,... mà còn có thể xay thịt hay ép lấy nước.

  • Máy xay cầm tay: là loại máy thân trụ dài và người sử dụng có thể xay trực tiếp trong tô, đồ đựng thực phẩm muốn xay. Loại máy nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích và có thể mang đi bất kỳ đâu. Ngoài ra, loại máy xay cầm tay này còn có thể thay đổi đầu thành máy đánh trứng vô cùng hiệu quả, nhanh chóng.


THAM KHẢO THÊM TẠI ĐÂY : Kinh nghiem mua sam


Công suất của máy xay


Với những chiếc máy xay rau củ quả bạn chỉ cần lựa chọn máy có công suất dưới 300W. Nhưng nếu bạn muốn xay sinh tố có đá thì bắt buộc bạn phải sử dụng loại máy có công suất trên 300W.


Chất liệu cối xay của máy


Trên thị trường, máy xay sinh tố được làm từ chất liệu chính là nhựa hoặc thủy tinh. Đối với máy xay có cối được làm bằng nhựa thì nó khá nhẹ, giá thành phải chăng nhưng lại dễ bị trầy, bị đục sau thời gian dài sử dụng và dễ bị bám mùi.


Chất liệu cối xay của máy xay sinh tố


Với loại máy phần cối xay được làm bằng thủy tinh thì dễ dàng vệ sinh, bền đẹp, không bị bám mùi nhưng lại khá dễ vỡ. Nên trong quá trình sử dụng bắt buộc bạn phải hết sức cẩn thận.


Phía trên là một vài kinh nghiệm chọn máy xay sinh tố từ các chuyên gia mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn lựa chọn được máy xay sinh tố phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành. Ngoài ra thương hiệu của máy xay sinh tố cũng khá quan trọng. Bạn có thể tham khảo qua các hãng nổi tiếng như: Philips, Panasonic, Tefal, Bluestone hay Sunhouse hoặc Comet…

Xem thêm tại đây: Website review san pham

Hsuwhsig Gunsjsv
More actions